Đại hội thành lập Hội Cựu Công an nhân dân huyện nhiệm kỳ 2023 - 2028

Thứ sáu, 22/12/2023

Sáng ngày 22/12, tại hội trường Công an huyện diễn ra Đại hội thành lập Hội Cựu Công an nhân dân huyện, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Dự hội nghị có đồng chí Bùi Bá Định, Chủ tịch Hội Cựu CAND tỉnh; đồng chí Đặng Đình Hùng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đại tá Phạm Văn Hội, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện.

Tại Đại hội, đồng chí Đặng Đình Hùng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã trao quyết định về việc cho phép thành lập Hội Cựu CAND huyện.

Đại hội đã thông qua báo cáo nội dung chính của Điều lệ, chủ trương chấp thuận, thực hiện chung Điều lệ Hội Cựu CAND Việt Nam, phương hướng hoạt động của Hội. Đại hội đã tiến hành bầu 11 đồng chí tham gia Ban Chấp hành Hội Cựu CAND huyện, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Việc thành lập Hội Cựu CAND huyện Gia Viễn có ý nghĩa quan trọng, nhằm tập hợp, đoàn kết hội viên là các đồng chí cán bộ cựu CAND, tiếp tục giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng CAND; bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên; thực hiện tốt các chính sách đối với cán bộ cựu Công an. Đồng thời tổ chức chăm lo, giúp đỡ hội viên nâng cao đời sống vật chất, tinh thần; tham gia đóng góp ý kiến với các cấp ủy Đảng, chính quyền và Công an địa phương về thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước và công tác đảm bảo an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội./.

Cẩm Vân, Trung tâm VHTT&TT