Khai mạc Giải Bóng đá thanh niên tranh Cúp Sinh Dược năm 2023

Thứ ba, 28/02/2023

Chiều 28/02, Huyện đoàn tổ chức Khai mạc Giải Bóng đá thanh niên tranh Cúp Sinh Dược năm 2023 tại Sân bóng Minh Tuệ xã Gia Vượng. Dự Lễ khai mạc có đồng chí Đặng Thanh Bình, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Hà Thế Anh, Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn, Trưởng ban Tổ chức giải. Cùng dự lễ có đại diện các nhà tài trợ và đông đảo các cổ động viên yêu bóng đá.

Tham gia giải đấu năm nay có 07 đội bóng. Các đội được chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra 4 đội bóng dẫn đầu vào thi đấu Bán kết và Chung kết.

Giải Bóng đá thanh niên là hoạt động thiết thực của các cấp bộ Đoàn trên địa bàn huyện nhằm chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023); tạo sân chơi bổ ích, góp phần nâng cao sức khỏe thể chất cho đoàn viên thanh niên, hội viên để phục vụ tốt các nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp; đóng góp tích cực trong phong trào rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, phong trào khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Ngay sau Lễ khai mạc, đã diễn ra trận thi đấu sôi nổi giữa đội tuyển Sinh Dược và đội tuyển Công an huyện./.

Cẩm Vân- Trung tâm VHTT&TT