Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 7/2020

Thứ ba, 07/07/2020
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Sáng ngày 6/7, các cơ quan của khối Huyện ủy, UBND huyện tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cơ đầu tuần tháng 7 năm 2020.

Dự buổi sinh hoạt có đồng chí Lê Xuân Minh - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, Đ/c Lưu Thị Huyền - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Đ/c Hoàng Mạnh Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện. Cùng dự có toàn thể các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan trực thuộc Huyện ủy, UBND huyện.

Quang cảnh buổi sinh hoạt

Sau khi tiến hành các nghi thức chào cờ, hát Quốc ca theo quy định, cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện kể câu chuyện về Bác với nhan đề: “Cây xanh bốn mùa”. Câu chuyện là biểu hiện sinh động về nếp sống giản dị, đức khiêm tốn phi thường, tấm gương của một con người nhân ái, vị tha, nhân hậu, hết mực vì nhân dân. Qua bài đọc trên ta cũng rút ra một bài học cao quý, là người phải biết quan tâm lẫn nhau, chia sẻ khó khăn đặc biệt là trong cơ quan đơn vị người làm lãnh đạo cũng phải lắng nghe, giúp đỡ tạo điều kiện để nhân viên có một đời sống tốt hơn, làm việc hiệu quả hơn.

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Hương - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện kể câu chuyện về Bác

Kết thúc buổi sinh hoạt, Đồng chí Lê Xuân Minh - TUV - Bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện đã nhấn mạnh việc chấn chỉnh lề lối, tác phong trong thực thi nhiệm vụ của các cơ quan, đơn vị; tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính đối với các cán bộ, công chức, viên chức. Đồng chí cũng nhấn mạnh một số nội dung cần triển khai thực hiện trong tháng 7 đó là: Đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025; đồng thời chuẩn bị phương án điều động, bố trí sắp xếp cán bộ sau Đại hội. Tăng cường các biện pháp thực hiện thu ngân sách Nhà nước trên địa bàn một cách vững chắc, có tính khả thi cao. Tiếp tục thực hiện giải pháp để dần khắc phục nợ đọng trong xây dựng cơ bản, nhất là đối với cấp xã và đẩy nhanh tiến độ thực hiện một số dự án trọng điểm. Tập trung thực hiện kế hoạch đấu giá trị QSD đất, công tác GPMB thực hiện các dự án theo kế hoạch, đúng tiến độ. Chủ động triển khai các phương án PCTT - TKCN năm 2020; hoàn thành nâng cấp, cải tạo các dự án công trình phòng chống lụt bão; xử lý dứt điểm những hành vi vi phạm luật Đê điều và Pháp lệnh khai thác, bảo vệ các công trình thủy lợi trên địa bàn huyện.

Hồng Hạ - Trung tâm VHTT&TT

Bài viết khác