Huyện đoàn Gia Viễn phối hợp với Trung tâm Y tế huyện, Hợp tác xã Sinh Dược Gia Sinh, câu lạc bộ tóc Ninh Bình tổ chức cấp phát khẩu trang y tế, nước sát khuẩn phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19

Thứ tư, 26/08/2020

Ngày 25/8, Huyện đoàn Gia Viễn phối hợp với Trung tâm Y tế huyện, HTX Sinh Dược Gia Sinh, câu lạc bộ tóc Ninh Bình tổ chức cấp phát miễn phí khẩu trang y tế, nước sát khuẩn phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 cho các bệnh nhân và người dân đến khám, chữa bệnh tại Trung tâm Y tế huyện.

Trước tình hình, diễn biến phức tạp của dịch viêm đường hô hấp do SARS- CoV-2 gây ra, nhằm chung tay cùng cả hệ thống chính trị và cộng đồng trong công tác phòng, chống dịch bệnh, trong thời gian qua Huyện đoàn Gia Viễn đã kịp thời chỉ đạo các cơ sở Đoàn trực thuộc đẩy mạnh công tác tuyên truyền, chia sẻ kịp thời, chính xác thông tin về tình hình, diễn biến dịch bệnh, các biện pháp phòng, chống cho đội ngũ cán bộ, đoàn viên và nhân dân đảm bảo theo các văn bản chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh, của huyện. Nổi bật, ngày 25/8/2020, Huyện đoàn Gia Viễn phối hợp Trung tâm Y tế huyện, HTX Sinh Dược Gia Sinh, câu lạc bộ tóc Ninh Bình tổ chức cấp phát miễn phí hơn 1.000 khẩu trang, 200 bánh xà phòng, hơn 200 chai sát khuẩn cho bệnh nhân và người dân đến khám, chữa bệnh tại Trung tâm y tế huyện.

Đây là một việc làm có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần xung kích, ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ huyện nhà góp phần cùng cả hệ thống chính trị và cộng đồng sớm đẩy lùi dịch bệnh./.

Kim Thỏa - Trung tâm VHTT&TT