Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Đoàn thanh tra của Công an tỉnh Thanh tra việc chấp hành các qui định của pháp luật về phòng cháy, chữa cháy tại huyện Gia Viễn

Thứ năm, 01/10/2020
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Sáng ngày 29/9, Đoàn thanh tra theo Quyết định số 365/QĐ-CANB-TTr ngày 10/9/2020 của Giám đốc Công an tỉnh do đồng chí Đại tá Vũ Anh Thiều - Phó Giám đốc Công an tỉnh làm Trưởng đoàn, Đ/c Thượng tá Vũ Thanh Bình - Phó Chánh Thanh tra, Công an tỉnh - Phó Trưởng đoàn tiến hành thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về phòng cháy, chữa cháy tại huyện. Tiếp và làm việc với Đoàn thanh tra có các đồng chí: Nguyễn Anh Tuấn - Phó Chủ tịch UBND huyện, Đ/c Đại tá Phạm Văn Hội - Trưởng Công an huyện, cùng đại diện Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị có liên quan.

Tại buổi làm việc, Đại diện Đoàn thanh tra đã đọc toàn văn Quyết định số 365/QĐ-CANB-TTr ngày 10/9/2020 của Giám đốc Công an tỉnh về thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về phòng cháy, chữa cháy; thống nhất lịch làm việc và triển khai một số nội dung thanh tra theo kế hoạch đã được phê duyệt và đề nghị UBND huyện báo cáo, cung cấp các hồ sơ tài liệu có liên quan đối với kết quả công tác công tác phòng cháy, chữa cháy.

Sau khi xem xét sơ bộ các báo cáo, các hồ sơ tài liệu, đại diện Đoàn Thanh tra đánh giá cao công tác thực hiện quy định pháp luật về PCCC nói riêng và công tác đảm bảo an toàn PCCC nói chung của huyện Gia Viễn trong thời gian qua và đề nghị trong thời thời gian tới UBND huyện cần quan tâm hơn nữa công tác PCCC, khắc phục những tồn tại khó khăn; tăng cường công tác hướng dẫn,chỉ đạo các cấp, các ngành, thực hiện và chấp hành nghiêm các quy định pháp luật về PCCC. Chỉ đạo các cơ quan đơn vị chức năng tăng cường kiểm tra an toàn về PCCC thường xuyên, định kì, đột xuất trong phạm vi quản lí để kịp thời phát hiện chấn chỉnh, khắc phục những hạn chế, xử lí nghiêm các trường hợp vi phạm. Nâng cao hiệu quả công tác PCCC&CNCH góp phần thực hiện tốt các mục tiêu, chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương./.

                                                 Lê Thảo - Trung tâm VHTT&TT

Bài viết khác