Gia Lạc tổ chức Đại hội thể dục, thể thao lần thứ VII, năm 2022

Thứ tư, 04/05/2022

Chiều 04/5, xã Gia Lạc tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VII năm 2022. Dự buổi lễ có ông Đặng Thanh Bình, UVBTV, Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ; Ông Lê Huy Nam, HUV, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện; lãnh đạo xã Gia Lạc, Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội, Bí thư Chi bộ, Trưởng các thôn và đông đảo nhân dân hưởng ứng tham gia.

Đại hội Thể dục thể thao xã Gia Lạc diễn ra long trọng, khí thế, thu hút hơn 52 vận động viên đến từ các thôn của xã. Các vận động viên tham gia thi đấu ở các môn bóng bàn, kéo co, cờ vua.

Đại hội lần này nhằm xây dựng, phát triển và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao hiện tại cũng như trong thời gian tới trên địa bàn xã, đảm bảo tăng về số lượng, chất lượng. Nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa và tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe của nhân dân, xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân. Đây cũng là dịp để Gia Lạc lựa chọn các vận động viên tiêu biểu, xuất sắc ở các bộ môn để tham gia thi đấu tại Đại hội Thể dục thể thao cấp huyện.

Kim Thoả - Trung tâm VHTT&TT