Đồng chí Thiếu tướng Lê Quang Đạo, Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam dâng hương tại đền thờ Vua Đinh Tiên Hoàng

Thứ bảy, 23/03/2024

Nhân dịp kỷ niệm 1.100 năm ngày sinh Đinh Tiên Hoàng Đế (924-2024), Chiều ngày 23/3, tức ngày 14 tháng 2 âm lịch tại Di tích lịch sử quốc gia Đền thờ Vua Đinh Tiên Hoàng xã Gia Phương, Đồng chí Thiếu tướng Lê Quang Đạo, Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam đã đến dâng hương tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của Vua Đinh Tiên Hoàng.

Cùng dự có đồng chí Thượng tá Lê Hà An, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Ninh Bình; đồng chí Lưu Thị Huyền, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Đặng Đình Hùng, Ủy viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Sanh, Ủy viên BTV Huyện uỷ, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện; đồng chí Mai Thị Kim Dung, Huyện ủy viên, Chủ tịch UBMTTQVN huyện.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, đồng chí đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của Đinh Tiên Hoàng Đế trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước đã dẹp loạn 12 xứ quân, lập nên Nhà nước Đại Cồ Việt.

Hồng Hạ, Trung tâm VHTT&TT