Gia Viễn tổ chức vòng chung khảo Hội thi báo cáo viên giỏi tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025

Thứ năm, 30/09/2021

Sáng ngày 30/9, Huyện ủy Gia Viễn tổ chức vòng chung khảo cấp huyện Hội thi Báo cáo viên giỏi tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025. Về dự hội thi có đồng chí Nguyễn Xuân Hải, Phó Trưởng Ban thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Đ/c Hoàng Mạnh Hùng, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đ/c Lưu Thị Huyền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí UVBTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND huyện; các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, ban ngành của huyện, các đồng chí báo cáo viên cấp Tỉnh, cấp huyện; các đồng chí trong Ban tổ chức, Ban giám khảo hội thi, các đồng chí Thường trực Đảng ủy, trưởng, phó ban tuyên giáo đảng ủy các xã, thị trấn và các thí sinh dự thi.

Phần dự thi của một số Báo cáo viên tại Hội thị

Tham dự vòng chung khảo Hội thi có 05 báo cáo viên tiêu biểu đã xuất sắc vượt qua vòng sơ khảo. Tại hội thi các thí sinh trải qua 3 phần thi: Xây dựng đề cương tuyên truyền, thuyết trình và trả lời câu hỏi của Ban giám khảo. Với sự chuẩn bị chu đáo, có sự đầu tư về nội dung và hình thức; kết hợp trình chiếu hình ảnh; nội dung trình bày rõ ràng; dễ hiểu và đúng trọng tâm; liên hệ sát với tình hình thực tiễn của địa phương, đơn vị đã góp phần nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền.

Thông qua Hội thi nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên, nhân dân về những nội dung quan trọng của Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025; tạo điều kiện để báo cáo viên học tập, nghiên cứu, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ, kỹ năng thuyết trình, thúc đẩy việc đổi mới nội dung phương thức tuyên truyền miệng, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới. Đồng thời cổ vũ, động viên toàn Đảng, toàn dân và toàn quân phát huy tinh thần yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết đại hội đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Ban tổ chức Hội thị trao giải cho các Báo cáo viên

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Văn Tuấn, Phó trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, 2 giải Nhì cho thí sinh Lã Thị Thanh Tuyền, Phó Chủ nhiệm thường trực UBKT Huyện ủy và Vũ Ngọc Lương, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Gia Lập; hai giải Ba và 3 giải khuyến khích cho các thí sinh./.

Hồng Hạ - Trung tâm VHTT&TT