Chương trình trao tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thứ tư, 18/05/2022

Sáng ngày 18/5, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình phối hợp với Hội chữ Thập đỏ huyện Gia Viễn tổ chức chương trình trao tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Đây là chương trình hưởng ứng Tháng Nhân đạo năm 2022, do Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội và Hội Chữ thập đỏ quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội hỗ trợ. Dự chương trình có bà Đinh Thị Phức, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội; bà Nguyễn Thị Hồng Thanh, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ quận Thanh Xuân; ông Bùi Trọng Kỳ, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; bà Vũ Thị Dược, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; bà Trịnh Thị Hải Yến, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện và 52 em học sinh được nhận xe đạp từ chương trình.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại Chương trình

Những chiếc xe đạp có giá trị không lớn nhưng là nguồn động viên, khích lệ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có phương tiện đến trường, động viên các em có thêm động lực để cố gắng vươn lên trong học tập, trở thành người công dân có ích cho xã hội./.

Cẩm Vân - Trung tâm VHTT&TT