Bồi dưỡng Chính trị hè cho đội ngũ giáo viên trên địa bàn huyện năm 2022

Thứ năm, 18/08/2022

Chiều 18/8, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, các trường THPT, Trung tâm GDNN-GDTX huyện tổ chức lớp Bồi dưỡng chính trị hè cho đội ngũ giáo viên huyện năm 2022 bằng hình thức trực tuyến và trực tiếp. Dự và chỉ đạo lớp học có đồng chí Lê Mạnh Hùng, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, UVBTV Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện. Tham dự lớp bồi dưỡng còn có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy và Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện; các đồng chí lãnh đạo các nhà trường và gần 2.000 cán bộ, giáo viên tại 63 điểm cầu các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, TH&THCS, THPT, Trung tâm GDNN-GDTX trên địa bàn huyện.

Đồng chí Lê Mạnh Hùng, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy truyền đạt các chuyên đề

Trong chương trình bồi dưỡng chính trị hè 2022, cán bộ, giáo viên ngành Giáo dục trên địa bàn huyện đã được nghe đồng chí Lê Mạnh Hùng, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã truyền đạt các chuyên đề về thông tin tình hình quốc tế, khu vực và đất nước; những điểm mới, nổi bật trong văn kiện Đại hội Đảng khóa XIII và các Nghị quyết chuyên đề của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025.

Bồi dưỡng chính trị cho đội ngũ giáo viên là đợt sinh hoạt chính trị thường niên, sâu rộng và có ý nghĩa hết sức quan trọng; nhằm giúp cho cán bộ, giáo viên ngành Giáo dục cập nhật kiến thức về chính trị, kinh tế - xã hội, bồi dưỡng phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, phát triển năng lực giáo dục theo yêu cầu của chuẩn nghề nghiệp giáo viên về đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục trong toàn ngành. Qua đó giúp phát triển năng lực tự học, tự bồi dưỡng; nâng cao năng lực tự đánh giá, tổ chức, quản lý hoạt động tự học, tự bồi dưỡng của đội ngũ giáo viên ngành giáo dục huyện nhà.

Lê Thảo (Trung tâm VHTT&TT)