Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Công an huyện tổ chức Tết trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng

Thứ tư, 30/09/2020

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước đón Tết Trung thu 2020. Tối ngày 27/9, Công an huyện tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, chiến sỹ Công an huyện.

Tại “Đêm hội trăng rằm”,  hơn 100 cháu thiếu niên, nhi đồng đã được hòa mình vào các hoạt động sôi nổi như đố vui có thưởng, các hoạt động văn nghệ vui tươi với nhiều tiết mục đặc sắc do các cháu thiếu nhi là con cán bộ, chiến sỹ Công an huyện thể hiện. Tiếp đó là các hoạt động tặng quà tết trung thu, tặng quà cho các cháu có thành tích cao trong học tập và chương trình phá cỗ trăng rằm.

“Đêm hội trăng rằm” là hoạt động đầy ý nghĩa thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban Thường vụ Đảng ủy, các đồng chí Lãnh đạo Công an huyện trong công tác chăm lo cho thế hệ trẻ, nhằm đem đến cho các cháu có một tết thiếu nhi vui vẻ, ấm cúng, tạo cho các cháu có sân chơi bổ ích, an toàn, khích lệ để các cháu thiếu niên, nhi đồng cố gắng phấn đấu học tâp, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức trở thành con ngoan, trò giỏi./.

                                                Lê Thảo - Trung tâm VHTT&TT

Bài viết khác