Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Huyện ủy, HĐND&UBND huyện tổ chức gặp mặt nhân kỉ niệm 75 năm Ngày doanh nhân Việt Nam và 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Thứ hai, 12/10/2020
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Chiều ngày 10/10,  Huyện ủy, HĐND&UBND huyện tổ chức Lễ gặp mặt nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/1945-13/10/2020),  90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 -20/10/2020). Dự buổi Lễ có các đồng chí: Hoàng Mạnh Hùng - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, Đ/c Lưu Thị Huyền - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND huyện, đại diện Lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành của huyện. Cùng dự có ông Nguyễn Xuân Thành - Chủ tịch tập đoàn Xuân Thành - Chủ tịch Hội doanh nghiệp tỉnh, ông Nguyễn Văn Quyền - Giám đốc công ty TNHH Xuân Quyền- Chủ tịch Hội doanh nghiệp huyện và các thành viên Hội doanh nghiệp huyện.

Trong những năm qua, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện thường xuyên quan tâm, chủ động triển khai thực hiện các chính sách hỗ trợ, cải thiện môi trường đầu tư, đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính… nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp tiến thành các hoạt động sản xuất, kinh doanh, đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng, các dự án, công trình phù hợp với định hướng, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Do vậy đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân trong huyện đã có những bước phát triển nhanh chóng cả về số lượng và chất lượng. Cơ cấu, quy mô, lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp có chuyển biến phù hợp với sự chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng tăng tỷ trọng công nghiệp và dịch vụ, hiệu quả và năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp nhìn chung đã được nâng cao. Doanh nghiệp đã có những đóng góp quan trọng vào việc duy trì tốc độ tăng trưởng và ổn định của nền kinh tế, góp phần tích cực vào việc giải quyết công ăn, việc làm, tham gia xóa đói giảm nghèo và thực hiện các chính sách xã hội khác.

Cùng với đó, Câu lạc bộ nữ lãnh đạo, quản lí  hiện nay có 31 thành viên trong đó có 14 chị em  là Trưởng các ban, ngành đoàn thể của huyện đã phát huy hiệu quả vai trò của mình, các chị, em đã luôn nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ gia đình và xã hội.

Đ/c Hoàng Mạnh Hùng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng, biểu dương Hội doanh nghiệp huyện và Câu lạc bộ nữ lãnh đạo, quản lý tại Lễ gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đánh giá cao và biểu dương những thành tựu mà Hội doanh nghiệp huyện, những đóng góp của các nữ lãnh đạo quản lí đối với sự phát triển của huyện nhà trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn huyện khắc phục khó khăn tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy vai trò tự lực, tự cường và đoàn kết trong cộng đồng doanh nghiệp; đổi mới tư duy; đẩy mạnh liên doanh, liên kết, nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp để tìm hướng đi mới trong sản xuất kinh doanh đóng góp xứng đáng vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện; xây dựng hình ảnh doanh nghiệp, doanh nhân văn hóa thông qua các hoạt động nhân đạo, từ thiện, an sinh xã hội và chấp hành tốt các quy định của pháp luật về đầu tư, kinh doanh.

                                                                 Lê Thảo - Trung tâm VHTT&TT

Bài viết khác