Liên đoàn Lao động huyện tổ chức tập huấn nghiệp vụ năm 2020

Thứ ba, 30/06/2020

Thực hiện kế hoạch của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh và Chương trình công tác năm 2020 của Ban Chấp hành  LĐLĐ huyện, sáng ngày 24/6 tại Nhà Văn hóa Trung tâm huyện, LĐLĐ huyện tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2020 cho cán bộ làm công tác Công đoàn ở cơ sở trên địa bàn toàn huyện.

Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Đức Cường - Trưởng Ban Tổ chức LĐLĐ tỉnh Ninh Bình, Đ/c Tạ Thị Thảo - Phó Trưởng Ban tuyên giáo - Nữ công LĐLĐ tỉnh, Đ/c Hoàng Thị Liễu  HUV - Chủ tịch LĐLD huyện; cùng dự có các đồng chí là Ủy viên BCH, UV ủy ban kiểm tra, Chủ tịch công đoàn các trường học trên địa bàn huyện.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Các đại biểu tham dự hội nghị đã được triển khai các nội dung liên quan đến: Điều lệ và hướng dẫn thi hành điều lệ công đoàn Việt Nam khóa XII; tuyên truyền về công tác vệ sinh môi trường trong xây dựng nông thôn mới; hướng dẫn công tác tài chính, công tác thi đua khen thưởng năm 2020. Cũng tại hội nghị triển khai ký cam kết chương trình chung tay bảo vệ môi trường.

Lễ ký kết chương trình chung tay bảo vệ môi trường

Thông qua lớp tập huấn nhằm trang bị cho đội ngũ cán bộ công đoàn cơ sở nắm vững nguyên tắc cơ bản, những điểm mới trong điều lệ công đoàn Việt Nam khóa XII, tiếp tục đẩy mạnh nâng cao chất lượng hoạt động của công đoàn cơ sở, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ được giao, xây dựng hệ thống tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh và phát triển./.

Hồng Hạ - Trung tâm VHTT&TT