Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Lễ khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục mầm non năm học 2020-2021

Thứ hai, 02/11/2020
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Sáng ngày 02/11, tại trường Mầm non thị trấn Me, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Lễ Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục mầm non năm học 2020-2021.

Các đại biểu dự Lễ Khai mạc Hội thi

Dự và chỉ đạo buổi lễ có các đồng chí: Bùi Thị Khuyên - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Đ/c Lưu Thị Huyền - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Đ/c Đặng Tiểu Bình - UVBTV - Phó Chủ tịch HĐND huyện, Đ/c Ngô Hùng Khánh - UVBTV - Phó Chủ tịch UBND huyện, Đ/c Lương Thị Hồng Thúy - HUV - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện. Dự buổi lễ có đại diện Lãnh đạo các phòng của huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các cô giáo và các em học sinh trường Mầm non thị trấn Me và 50 thí sinh là các giáo viên đến từ 21 trường Mầm non trên địa bàn huyện.

Đ/c Lưu Thị Huyền - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc mừng Hội thi

Hội thi giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục Mầm non được tổ chức định kỳ 02 năm một lần, đây là một trong những hoạt động chuyên môn nhằm đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu công tác dạy và học. Qua Hội thi cũng là dịp để cán bộ quản lí và giáo viên Mầm non trên địa bàn huyện giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau nhằm phát huy khả năng sáng tạo trong việc tổ chức thực hiện các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ phù hợp với thực tế trường, lớp và theo từng độ tuổi./.

Lê Thảo - Trung tâm VHTT&TT

Bài viết khác