Sinh hoạt Chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 5/2023

Thứ hai, 08/05/2023

Sáng ngày 8/5, tại Hội trường Nhà Văn hóa huyện, các cơ quan của khối Huyện ủy, HĐND, UBND huyện tổ chức sinh hoạt Chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 5 năm 2023. Dự buổi sinh hoạt có đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lưu Thị Huyền, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ, Thường trực HĐND huyện, Lãnh đạo UBND huyện, cùng toàn thể các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan trực thuộc Huyện ủy, HĐND, UBND huyện.

Sau nghi thức chào cờ, hát Quốc ca dưới nền nhạc, các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan chuyên môn thuộc Huyện ủy, HĐND, UBND huyện được nghe đồng chí Đinh Thị Thu Hiền, Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện, đại diện cho Chi bộ Hội Nông dân huyện kể câu chuyện “Cây xanh bốn mùa”. Câu chuyện được trích trong 128 câu chuyện kể về Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Câu chuyện nhắc nhở mỗi chúng ta học được sự yêu thương, tôn trọng mọi người dù ở địa vị nào, cách quan tâm chu đáo dù chỉ là một hành động nhỏ. Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh luôn nhắc nhở mỗi chúng ta từ việc nhỏ đến việc lớn, trong cuộc sống phải biết quan tâm chia sẻ với những khó khăn vất vả của người khác, trong cơ quan, đơn vị biết giúp đỡ, động viên kịp thời để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Hồng Hạ (Trung tâm VHTT&TT)