Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 11 năm 2020

Thứ hai, 02/11/2020
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Sáng ngày 2/11, tại sân Nhà Văn hóa trung tâm huyện, các cơ quan của khối Huyện ủy, HĐND&UBND huyện tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cơ đầu tuần tháng 11 năm 2020. Dự buổi sinh hoạt có đồng chí Lưu Thị Huyền - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Đ/c Đặng Tiểu Bình - UVBTV - Phó Chủ tịch HĐND huyện, Đ/c Ngô Hùng Khánh - UVBTV - Phó Chủ tịch UBND huyện. Cùng dự có toàn thể các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan trực thuộc Huyện ủy, UBND huyện.

Sau nghi thức chào cờ, hát Quốc ca dưới nền nhạc, các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan chuyên môn thuộc Huyện ủy, UBND huyện được nghe đồng chí Hoàng Thị Liên - Phó Chánh văn phòng Huyện ủy - đại diện cho chi bộ Văn phòng Huyện ủy kể câu chuyện “Phải chăm chỉ học tập” của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Thông qua câu chuyện, Bác luôn nhắc nhở mỗi chúng ta dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng phải chăm chỉ học tập, lấy tự học làm cốt, tự học không phải chỉ trong một thời gian, một lĩnh vực mà là tự học toàn diện, tự học suốt đời. Bác dạy, việc học đối với bất kỳ ai cũng đều quan trọng, việc học giúp cho mỗi người có thêm kiến thức, thêm hiểu biết, có cơ hội để cống hiến và làm giàu cho bản thân, gia đình, góp phần làm giàu cho quê hương, đất nước.

Đ/c Hoàng Thị Liên - Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy - Đại diện Chi bộ Văn phòng Huyện ủy kể câu chuyện về Bác

Thấm nhuần lời dạy của Bác và thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước, trong những năm qua công tác đào tạo, bồi dưỡng cho cán bộ, công chức, viên chức của huyện Gia Viễn luôn được các cấp ủy và lãnh đạo các cơ quan quan tâm, chú trọng  nhằm hướng tới mục tiêu tạo sự thay đổi về chất trong thực thi nhiệm vụ chuyên môn. Thông qua các khóa đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức được trang bị, cập nhật thêm kỹ năng, trình độ, chuyên môn nghiệp vụ, tích lũy thêm kinh nghiệm quý báu, nhận thức chính trị vững vàng hơn góp phần nâng cao năng lực thực thi công vụ, cải tiến lề lối làm việc và thủ tục hành chính nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác.

Đ/c Lưu Thị Huyền - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy nhận xét, đánh giá buổi sinh hoạt và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 

Sau phần nghi thức chào cờ, đồng chí Lưu Thị Huyền - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã phát biểu nhận xét, đánh giá buổi sinh hoạt nghi thức chào cờ đầu tuần đầu tháng, tóm tắt một số kết quả công tác nổi bật trong tháng 10/2020, đồng thời đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm cần triển khai thực hiện trong thời gian tới đó là: Các đồng chí UVBTV, UVBCH tiếp tục thực hiện tốt Quy chế hoạt động của Ban chấp hành Đảng bộ huyện, thực hiện nghiêm việc dự sinh hoạt tại các Chi bộ cơ sở để nắm chắc tình hình, diễn biến, tư tưởng của cán bộ, đảng viên theo sự phân công; các cơ quan, đơn vị cần kiểm tra, rà soát, hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch, các nhiệm vụ được giao trong năm 2020; tập trung chuẩn bị các điều kiện cần thiết phục vụ Kỳ họp thứ 13, HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021; công tác giao nhận quân năm 2021 theo kế hoạch và triển khai thực hiện công tác phát động, ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt…

Hồng Hạ - Trung tâm VHTT&TT

Bài viết khác