Thăm, động viên các điểm thi Tốt nghiệp THPT năm 2022 trên địa bàn huyện

Thứ tư, 06/07/2022

Chiều ngày 6/7, đồng chí Vũ Thị Dược, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã tới thăm, động viên cán bộ, giáo viên các Trường THPT Gia Viễn A, THPT Gia Viễn B, THPT Gia Viễn C trước kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022. Đi cùng đoàn còn có đại diện Lãnh đạo Văn phòng HĐND&UBND huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Công an và Trung tâm Y tế huyện.

Tại các điểm thi, đồng chí Vũ Thị Dược, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện gửi lời động viên Hội đồng thi, thầy cô giáo, các em học sinh lớp 12 và đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo cho kỳ thi tốt nghiệp THPT của các nhà trường. Đồng thời, yêu cầu các trường THPT trên địa bàn huyện cùng với chính quyền địa phương tiếp  tục tạo các điều kiện thuận lợi để kỳ thi đạt kết quả cao nhất. Đồng chí cũng chúc đội ngũ cán bộ, giám thị và các lực lượng phục vụ kỳ thi hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chúc các em học sinh bĩnh tĩnh tự tin đạt kết quả cao tại kỳ thi quan trọng này, qua đó góp phần tích cực vào thành công chung của kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT trên địa bàn tỉnh.

Sự quan tâm, động viên kịp thời của lãnh đạo huyện là nguồn khích lệ tinh thần to lớn để các trường THPT quyết tâm đạt được kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT sẽ diễn ra vào ngày 7, 8/7/2022./.

Lê Thảo (Trung tâm VH-TT&TT)