Ban thường vụ Huyện ủy tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII cho toàn thể đảng viên các chi bộ trực thuộc

Thứ năm, 17/12/2020

Sáng 17/12, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII nhiệm kỳ 2020 - 2025 cho toàn thể đảng viên các chi bộ trực thuộc Huyện ủy.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - UVBTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy - Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện truyền đạt những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII. Trong đó tập trung phân tích làm rõ các kết quả nổi bật, tồn tại, hạn chế và bài học kinh nghiệm của việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2015 - 2020; phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp để hoàn thành các chỉ tiêu chính trị, kinh tế - xã hội của tỉnh giai đoạn 2020 - 2025.

Đ/c Nguyễn Mạnh Hùng - UVBTV - Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện truyền đạt các nội dung Nghị quyết tại hội nghị

Việc học tập Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, giúp mỗi đảng viên nắm vững các nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội, từ đó nêu cao tinh thần, trách nhiệm, thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước, các nhiệm vụ được giao./.

Hồng Hạ- Trung tâm VHTT&TT