Trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Gia Hưng

Thứ năm, 26/05/2022

Sáng ngày 26/5, thiết thực hưởng ứng tháng nhân đạo năm 2022, Hội chữ thập đỏ tỉnh, Hội chữ thập đỏ huyện, Công ty TNHH lốp ắc quy ô tô vạn dặm bình an (Trụ sở chính: Số 128, Đường Lê Thái Tổ, Phường Tân Thành, Thành phố Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình) phối hợp với xã Gia Hưng tổ chức chương trình trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn. Dự chương trình có ông Bùi Trọng Kỳ, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh; ông Vũ Văn Đạt, Giám đốc Công ty TNHH lốp ắc quy ô tô vạn dặm bình an; bà Trịnh Thị Hải Yến, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện; đại diện lãnh đạo, các em học sinh và gia đình các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Gia Hưng.

Trong chương trình đã trao tặng 16 xuất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Gia Hưng, tổng trị giá 8 triệu đồng.

Với thông điệp "Gắn kết cộng đồng - Lan tỏa hành động nhân ái", ông Bùi Trọng Kỳ, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh và ông Vũ Văn Đạt, Giám đốc Công ty TNHH lốp ắc quy ô tô vạn dặm bình an cũng đã khai trương thùng quỹ nhân đạo tại Khu sinh thái chòi câu Gia Hưng quê tôi. Số tiền quỹ quyên góp được sẽ thực hiện những hoạt động nhân đạo, từ thiện. Những món quà sẽ góp phần chia sẻ, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục vươn lên trong cuộc sống./.

Lê Thảo - Trung tâm VHTT&TT