Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà các em thiếu niên nhi đồng xã Gia Thịnh và Gia Vượng nhân dịp Tết Trung thu

Thứ sáu, 29/09/2023

Sáng ngày 29/9, đồng chí Lưu Thị Huyền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Vũ Thị Dược, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã về thăm, tặng quà thiếu niên, nhi đồng, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Gia Thịnh, xã Gia Vượng và thôn Kênh Gà nhân dịp Tết Trung thu. Cùng đi có các đồng chí đại diện một số cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện.

Các đồng chí Lãnh đạo huyện đã tặng quà các cháu thiếu niên, nhi đồng và chúc các cháu chăm ngoan, học giỏi, nghe lời ông bà, cha mẹ, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, đón một Tết Trung thu tràn đầy niềm vui, đầm ấm. Các đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em, đặc biệt là trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có thêm điều kiện tốt hơn để được học tập, rèn luyện, vươn lên trong cuộc sống.

Hồng Hạ (Trung tâm VHTT&TT)