Đoàn Công tác của huyện kiểm tra công tác khắc phục hoàn lưu của cơn bão số 2

Thứ sáu, 12/08/2022

Chiều ngày 12/8, Đoàn Công tác của huyện do đồng chí Ngô Hùng Khánh, UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đi kiểm tra công tác ứng phó với hoàn lưu của cơn bão số 2 trên địa bàn huyện. Cùng đi có đại diện Lãnh đạo Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, một số thành viên Ban Chỉ huy PCTT và TKCN huyện.

Đoàn đã đi kiểm tra tại Khu dân cư thôn Kênh Gà, Trạm bơm Thần Thiệu, một số vị trí cống thoát nước có tình trạng rác thải gây tắc nghẽn dòng chảy; một số vị trí đã bị sạt lở. Tại các nơi kiểm tra, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện yêu cầu đơn vị chủ động theo phương châm “4 tại chỗ”, sẵn sàng vận hành trạm bơm tiêu úng khi xảy ra mưa lớn, đảm bảo an toàn cho sản xuất nông nghiệp. Đối với những điểm xung yếu cần báo cáo lên cấp trên để có phương án xử lý kịp thời, giảm thiểu thấp nhất thiệt hại do mưa bão gây ra.

Hồng Hạ (Trung tâm VH-TT&TT)