Các ứng cử viên Đại biểu HĐND huyện Gia Viễn nhiệm kỳ 2021-2026 tiếp xúc cử tri tại đơn vị bầu cử số 1 tại các xã: Gia Thanh và Gia Xuân

Thứ sáu, 07/05/2021

Ngày 6/5, các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Gia Viễn, nhiệm kỳ 2021-2026 ở đơn vị bầu cử số 01 đã có cuộc tiếp xúc với cử tri xã Gia Thanh, Gia Xuân. Dự buổi tiếp xúc có các đồng chí: Đặng Đình Hùng, UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đại tá Phạm Văn Hội, UVBTV, Trưởng Công an huyện;; đồng chí Vũ Thị Dược, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Chủ tịch UBBC huyện; những người ứng cử đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026 tại đơn vị bầu cử. Cùng dự các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, Trưởng các ban, ngành đoàn thể, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, xóm và đông đảo cử tri của xã Gia Thanh và Gia Xuân.

Những người ứng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026 tại đơn vị bầu cử số 01

Tại đơn vị bầu cử số 01 có 8 ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Gia Viễn, nhiệm kỳ 2021-2026 gồm các ông, bà: Ông Nguyễn Mạnh Hùng, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện; ông Bùi Hoàng Hải, HUV, Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện; bà Đặng Anh Mỵ, HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện; ông Trần Quang Phơn, Phó Trưởng ban Kinh tế - Xã hội, HĐND huyện; bà Vũ Thị Nhàn, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Gia Xuân; bà Trương Thị Tuyết, công chức Phòng NN&PTNT huyện; bà Phạm Thị Duyên, Phó Chủ tịch Hội LHPN xã Gia Thanh và bà Lê Thị Kim Là, Giáo viên trường mầm non Gia Xuân.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri các xã đã được nghe đại diện Ủy ban MTTQ huyện Gia Viễn giới thiệu về tiểu sử tóm tắt của các ứng cử viên, tiếp đó các ứng cử viên đã trình bày dự kiến chương trình hành động nếu trúng cử làm đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026. Qua đó, các cử tri bày tỏ sự đồng tình cao với chương trình hành động của các ứng cử viên và tin tưởng khi trúng cử, các ứng cử viên sẽ thực hiện đúng những việc làm đã nêu ra. Ngoài ra, cử tri cũng nêu lên một số vấn đề đáng quan tâm như: đề nghị HĐND huyện quan tâm hơn nữa đến vấn đề nông nghiệp, nông thôn, nông dân, vấn đề điện sinh hoạt và nước sạch, vấn đề giáo dục đào tạo, đặc biệt là vấn đề ô nhiễm nguồn nước, không khí của khu công nghiệp ảnh hưởng đến cuộc sống của nhân dân.

ông Nguyễn Mạnh Hùng, UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện phát biểu tại hội nghị

Đại diện cho các ứng viên đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026 đơn vị bầu cử số 01, ông Nguyễn Mạnh Hùng, UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện đã tiếp thu toàn bộ ý kiến, kiến nghị của cử tri và hứa sẽ tiếp tục nghiên cứu, bổ sung các vấn đề cử tri nêu ra vào chương trình hành động./.

Hồng Hạ - Trung tâm VH-TT&TT