Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao tặng quà cho hộ nghèo tại huyện Gia Viễn

Thứ tư, 05/05/2021

Sáng ngày 05/5, tại xã Gia Thịnh, Hội chữ thập đỏ tỉnh phối hợp các đơn vị liên quan tổ chức trao tặng 120 suất quà cho hộ nghèo, hộ khó khăn của 3 xã: Gia Phú, Gia Thịnh và Gia Vượng. Dự buổi trao tặng quà có các ông, bà: Bùi Trọng Kỳ, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; ông Đặng Tiểu Bình, UVBTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; bà Vũ Thị Dược, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; bà Trịnh Thị Hải Yến, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện. Cùng dự có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, Lãnh đạo UBND xã Gia Thịnh; Chi hội trưởng Hội chữ thập đỏ và 120 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của 03 xã: Gia Thịnh, Gia Phú và Gia Vượng.

Tại buổi trao quà, đại diện lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Lãnh đạo UBND huyện, Hội Chữ thập đỏ huyện đã trao tặng 120 suất quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 48 triệu đồng. Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Tháng nhân đạo năm 2021 - vì một cộng đồng an toàn, chào mừng kỷ niệm ngày Chữ thập đỏ và trăng lưỡi liềm đỏ Quốc tế (08/5/2021); đồng thời thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc nhằm hỗ trợ, động viên vật chất, tinh thần cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn từng bước vươn lên trong cuộc sống, góp phần thực hiện tốt công tác xóa đói, giảm nghèo, công tác an sinh xã hội trên địa bàn huyện./.

Kim Thoả - Trung tâm VH-TT&TT