Hội nghị trực tuyến toàn Ngành Bảo hiểm xã hội triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021 tại điểm cầu huyện Gia Viễn

Thứ sáu, 25/12/2020

Sáng ngày 24/12, Bảo hiểm xã hội Việt Nam tổ chức hội nghị trực tuyến toàn Ngành triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021. Dự hội nghị tại điểm cầu huyện Gia Viễn có đại diện lãnh đạo Trung tâm y tế huyện, Bưu điện huyện, Phòng LĐTB & XH huyện, phòng Tài chính Kế hoạch huyện và lãnh đạo, nhân viên Bảo hiểm xã hội huyện.

Các đại biểu dự hội nghị tại điểm cầu huyện Gia Viễn

Tại hội nghị đã được nghe đại diện lãnh đạo Bảo hiểm xã hội Việt Nam báo cáo tóm tắt đánh giá kết quả công tác năm 2020; triển khai nhiêm vụ năm 2021. Các ý kiến phát biểu tham luận của các cơ quan Trung ương, địa phương. Phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2021 của ngành BHXH Việt Nam.

Kết thúc hội nghị trực tuyến, bà Nguyễn Thị Thu Hiền - Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện các nhiệm vụ công tác trong năm 2020, theo đó BHXH huyện đã bám sát chỉ đạo của cấp trên hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao nhất là tập trung giải quyết tốt các chế độ, chính sách BHXH, BHYT, BHTN, mở rộng đối tượng tham gia, tăng thu, giảm nợ đọng; đẩy mạnh cải cách hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, từng bước “Xây dựng ngành BHXH hiện đại, chuyên nghiệp hướng tới sự hài lòng của doanh nghiệp, người lao động và nhân dân”… Phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2020, cùng với tinh thần đoàn kết, thống nhất, quyết tâm cao, BHXH huyện tích cực, chủ động phối hợp các cơ quan, đơn vị liên quan của huyện, UBND các xã, thị trấn phấn đấu hoàn thành thắng lợi chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2021, góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội tại địa phương./.

Lê Thảo - Trung tâm VHTT&TT