Xét duyệt khen thưởng đối với cá nhân đề nghị khen thưởng cấp Nhà nước trong Tổng kết phong trào thi đua năm 2023

Thứ năm, 01/02/2024

Chiều ngày 31/01, Hội đồng Thi đua khen thưởng huyện tổ chức Hội nghị xét duyệt khen thưởng đối với cá nhân đề nghị khen thưởng cấp Nhà nước trong Tổng kết phong trào thi đua năm 2023. Đồng chí Phạm Văn Tam, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng huyện chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Văn Tam, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng huyện yêu cầu các thành viên Hội đồng thi đua khen thưởng huyện bình xét các danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng phải đảm bảo điều kiện, tiêu chuẩn, đúng các quy định.

Các thành viên Hội đồng Thi đua - Khen thưởng huyện đã thảo luận và cho ý kiến đối với danh sách các cá nhân có thành tích tốt trong quá trình công tác và khẳng định các cá nhân trong danh sách đề nghị đều là cá nhân tiêu biểu, xứng đáng đề nghị Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ tặng danh hiệu Huân chương Lao động và Bằng khen.

Hội đồng Thi đua- Khen thưởng huyện xem xét hồ sơ, thảo luận và đã biểu quyết thống nhất đề nghị xét tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho 3 cá nhân; Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 3 cá nhân./.

Cẩm Vân, Trung tâm VHTT&TT