Chương trình nghệ thuật mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Giáp Thìn 2024

Thứ bảy, 10/02/2024

Trong không khí hân hoan chào đón một mùa Xuân mới, đêm ngày 09/02 (đêm 30 Tết), Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt với chủ đề "Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Giáp Thìn năm 2024" và trình diễn màn bắn pháo hoa tầm thấp. Tới dự chương trình có đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lưu Thị Huyền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Phạm Văn Tam, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND huyện, Lãnh đạo UBND huyện; Lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của huyện cùng đông đảo Nhân dân.

Các đại biểu về dự Chương trình

Đ/c Vũ Thị Dược, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc Chương trình

Trong chương trình nghệ thuật đặc biệt, các nghệ sĩ chuyên, không chuyên đã trình diễn các tiết mục múa, hát… ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại; ca ngợi truyền thống lịch sử dựng nước và giữ nước; bản sắc văn hóa, vẻ đẹp của quê hương, đất nước; những tấm gương điển hình tiên tiến và những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội trên quê hương Gia Viễn... Cuối chương trình là màn bắn pháo hoa tầm thấp đã tạo điểm nhấn đặc sắc cho chương trình nghệ thuật đặc biệt này.

Chương trình văn nghệ và bắn pháo hoa đêm Giao thừa đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, ấm áp, ngập tràn khí thế của một mùa Xuân mới. Qua đó, thắp lên niềm tin, củng cố khối đại đoàn kết, động viên Nhân dân trong huyện hăng say lao động sản xuất, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế-xã hội của địa phương trong năm 2024.

Cẩm Vân- Trung tâm VHTT&TT