Hội LHPN huyện thăm, tặng quà tân binh lên đường nhập ngũ

Thứ hai, 21/02/2022

Nhằm động viên thanh niên yên tâm tư tưởng, sẵn sàng lên đường và không ngừng phấn đấu hoàn thành nghĩa vụ quân sự, Ngày 15/2/2022, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự huyện tổ chức thăm, tặng quà, động viên 12 tân binh là con em hội viên, cán bộ phụ nữ trước khi lên đường nhập ngũ làm nhiệm vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc. Đây đều là các tân binh thuộc diện gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn và đã tình nguyện viết đơn lên đường nhập ngũ.

Tại các điểm đến thăm, lãnh đạo Hội LHPN huyện đã thăm hỏi, động viên các gia đình; chúc các tân binh vượt qua khó khăn yên tâm lên đường làm nghĩa vụ, nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong quân ngũ, tiếp bước truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh trong sự nghiệp xây dựng bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng là những người lính Cụ Hồ. Cùng với đó, các cấp hội phụ nữ trên địa bàn toàn huyện đã tổ chức và phối hợp tổ chức thăm, tặng 378 xuất quà trị giá 96 triệu đồng cho các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ, tân binh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đây là hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm của các cấp Hội LHPN trong toàn huyện đối với tân binh lên đường nhập ngũ nhằm kích lệ tinh thần, động viên các tân binh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Kim Thoả - Trung tâm VHTT&TT