Gia Lạc tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua gắn với biểu dương điển hình “Dân vân khéo” giai đoạn 2016-2020

Thứ hai, 24/08/2020

Thực hiện Kế hoạch số 58-KH/BCĐ ngày 30/6/2020 của Ban chỉ đạo phong trào thi đua “Dân vận khéo” giai đoạn 2016-2020 huyện. Sáng ngày 21/8, Đảng bộ xã Gia Lạc tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua gắn với biểu dương mô hình, điển hình “Dân vận khéo” giai đoạn 2016-2020. Dự hội nghị có các đồng chí: Lê Viết Bình - Phó trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Đ/c Lê Huy Nam - HUV - Viện Trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện; cùng dự có Thường trực Đảng uỷ, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Trưởng các ban, ngành, đoàn thể của xã và các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc được biểu dương, khen thưởng.

Trong 5 năm qua, Đảng bộ xã Gia Lạc đã bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy, Ban chỉ đạo, của HĐND&UBND huyện để tập trung triển khai thực hiện nghiêm túc, hiệu quả phong trào thi đua “Dân vận khéo” và đạt được kết quả đáng ghi nhận: Công tác quán triệt, phổ biến, tuyên truyền giáo dục pháp luật, các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của cấp trên về công tác thi đua yêu nước nói chung, công tác thi đua “Dân vận khéo” được đẩy mạnh; nhiều mô hình, điển hình tiên tiến của phong trào đã phát huy được hiệu quả, đưa phong trào đi vào thực chất thu hút đông đảo cán bộ, đảng viên và người dân tích cực hưởng ứng tham gia. Cùng với đó, Đảng bộ xã quan tâm, chú trọng công tác sơ kết, đánh giá kết quả thực hiện phong trào để kịp thời rút kinh nghiệm, khắc phục những hạn chế, khuyết điểm, tìm ra những bài học kinh nghiệm, những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả của phong trào, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng tại địa phương.

Các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc được biểu dương, khen thưởng

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Đảng ủy xã đã công nhận 14 mô hình, điển hình “Dân vận khéo” và biểu dương, khen thưởng cho 05 tập thể, 07 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác chỉ đạo, thực hiện phong trào giai đoạn 2016-2020./.

Kim Thỏa - Trung tâm VHTT&TT