Lễ khởi công xây dựng nhà ở cho hộ cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn

Thứ năm, 23/07/2020

Sáng ngày 22/7, Ban Dân vận Huyện ủy phối hợp với Công ty TNHH xây dựng và đầu tư Cộng Lực, Ban công tác mặt trận thôn Phù Long xã Gia Vân tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà ở cho gia đình bà Đinh Thị Hằng, thôn Phù Long xã Gia Vân.

Dự buổi lễ có các đồng chí: Dương Văn Kiên - Phó Trưởng ban - Ban Dân vận Tỉnh ủy, Đ/c Dương Thu Hà - Trưởng phòng Đoàn thể - Ban Dân vận tỉnh ủy, Đ/c Đặng Đình Hùng - UVBTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, ông Nguyễn Hồng Thuyết - Giám đốc Công ty TNHH xây dựng và Đầu tư Cộng Lực. Cùng dự còn có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN và các ban, ngành, đoàn thể xã Gia Vân và Ban công tác mặt trận và bà con thôn Phù Long.

Các đại biểu tham dự Lễ khởi công

Gia đình bà Đinh Thị Hằng, là hộ cận nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hiện bà Hằng cùng 2 con sống trong ngôi nhà dột nát, đã xuống cấp nghiêm trọng. Chia sẻ khó khăn của gia đình bà, ông Nguyễn Hồng Thuyết, Giám đốc Công ty TNHH xây dựng và Đầu tư Cộng Lực đã trao số tiền 50 triệu đồng; UBMTTQ xã Gia Vân trích quỹ “Đền ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội” hỗ trợ 10 triệu đồng, cùng với sự đóng góp của con, cháu, anh em họ hàng giúp gia đình bà Hằng khởi công xây dựng ngôi nhà mới.

Tại buổi Lễ, đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, UBMTTQVN xã, các cấp ủy, chính quyền và các tổ chức đoàn thể, nhân dân ở khu dân cư đã trao tặng nhiều phần quà có ý nghĩa để động viên gia đình. Đây là sự động viên có ý nghĩa lớn đối với gia đình bà Hằng, nhằm chia sẻ, giúp đỡ gia đình bớt khó khăn trong cuộc sống vươn lên hòa nhập cùng cộng đồng.  Đây là  cũng là công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Gia Viễn lần thứ XXII, nhiệm kì 2020-2025./.

Lê Thảo - Trung tâm VHTT&TT