Lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ Hội doanh nghiệp huyện

Thứ năm, 19/05/2022

Sáng ngày 19/5, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Hội Doanh nghiệp huyện. Dự buổi Lễ có đồng chí Mai Văn Tuất, TVTU, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; ông Nguyễn Xuân Thành, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh; Đ/c Nguyễn Thị Hồng Hạnh, TUV, Bí thư Đảng uỷ khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; Đ/c Hoàng Mạnh Hùng, TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐNĐ huyện; Đ/c Lưu Thị Huyền, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; Đ/c Dương Đức Đằng, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện. Cùng dự có các đồng chí UVBTV Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan Ban tổ chức Huyện uỷ, văn phòng Huyện uỷ, văn phòng HĐND và UBND huyện, các đồng chí Uỷ viên BCH hội Doanh nghiệp huyện, các đồng chí đảng viên chi bộ Hội doanh nghiệp huyện.

Thời gian qua, Hội Doanh nghiệp huyện đã phát huy vai trò là trung tâm kết nối các doanh nghiệp và tích cực tham gia các hoạt động chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội ở địa phương. Nổi bật là đã tham gia hỗ trợ có hiệu quả các xã, thị trấn có tính chất đặc thù của huyện theo tinh thần Quyết định số 140 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy; tích cực đóng góp xây dựng Quỹ "Đền ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội"; tham gia ủng hộ kinh phí, vật liệu xây dựng nhà ở cho gia đình người có công, hộ nghèo, hộ cận nghèo..., góp phần tích cực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương, góp phần quan trọng vào việc hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới của huyện trước 2 năm so với kế hoạch.

Đ/c Hoàng Mạnh Hùng, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao Quyết định và phát biểu phân công nhiệm vụ Chi bộ Hội Doanh nghiệp huyện

Tại buổi lễ, thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Hoàng Mạnh Hùng , TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện  đã trao quyết định thành lập Chi bộ Hội Doanh nghiệp huyện, gồm 3 đảng viên chính thức; đồng thời chỉ định Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Đồng chí giao nhiệm vụ cho các đảng viên trong chi bộ với tinh thần phát huy vai trò tiền phong, gương mẫu của người đảng viên tích cực đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đ/c Mai Văn Tuất, TVTU, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng Chi bộ Hội Doanh nghiệp huyện

Ông Nguyễn Xuân Thành, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tặng hoa chúc mừng Chi bộ Hội Doanh nghiệp huyện

Nhân dịp này, đồng chí Mai Văn Tuất, UVBTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; ông Nguyễn Xuân Thành, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh và các đồng chí Thường trực Huyện ủy đã tặng hoa chúc mừng chi bộ Hội Doanh nghiệp huyện./.

Hồng Hạ - Trung tâm VHTT&TT