UBND huyện tổ chức Lễ Phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và khai mạc giải Việt dã năm 2020

Thứ hai, 02/11/2020

Sáng ngày 31/10, tại UBND thị trấn Me, UBND huyện tổ chức Lễ phát động điểm ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và khai mạc giải Việt dã năm 2020. Dự buổi Lễ có đồng chí Ngô Hùng Khánh - UVBTV - Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện Lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh huyện, đại diện Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND&UBND thị trấn Me, đại diện Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị liên quan.

Ngay sau Lễ phát động, các đại biểu cùng hơn 500 người cao tuổi, cán bộ, giáo viên, học sinh, lực lượng vũ trang trên địa bàn thị trấn Me đã tích cực tham gia hưởng ứng “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” và Giải Việt dã năm 2020.

Lễ phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2020” và khai mạc giải Việt dã năm 2020 là hoạt động thiết thực nhằm tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”; góp phần xây dựng Ngày chạy Olympic trở thành một hoạt động truyền thống hằng năm, từng bước xây dựng thói quen thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, nâng cao thể chất cho mọi người dân./.

Cẩm Vân - Trung tâm VHTT&TT