Đoàn đại biểu của huyện thăm, tặng quà Người cao tuổi nhân kỷ niệm 32 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10

Thứ năm, 28/09/2023

Nhân kỷ niệm 32 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10, chiều ngày 28/9, Đoàn đại biểu của huyện do đồng chí Vũ Thị Dược, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đến thăm, tặng quà người cao tuổi từ 105 tuổi trở lên tại một số địa phương trên địa bàn huyện. Cùng đi với đoàn có đại diện Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Lãnh đạo Phòng LĐTB&XH huyện, Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện.

Tại các nơi đến thăm, Đoàn đại biểu của huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, điều kiện sinh hoạt của các cụ và bày tỏ niềm phấn khởi khi các cụ đã ở tuổi xưa nay hiếm song vẫn còn minh mẫn, được gia đình chăm sóc chu đáo. Các đồng chí trong Đoàn đại biểu của huyện kính chúc các cụ khỏe mạnh, trường thọ để làm chỗ dựa về tinh thần cho con cháu. Mong muốn con cháu, người thân và cộng đồng cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, dành tình yêu thương và chăm sóc để các cụ được sống vui, sống khỏe, không ngừng nâng cao chất lượng đời sống vật chất và tinh thần cho người cao tuổi trên địa bàn./.

Cẩm Vân, Trung tâm VHTT&TT