Đại diện Công ty TNHH Xuân Quý trao tặng quà ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Thứ sáu, 10/09/2021

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp, với mong muốn được chung tay cùng cả hệ thống chính trị của huyện phòng chống dịch bệnh, chiều ngày 09/9, đại diện Ban lãnh đạo Công ty TNHH Xuân Quỳ, xã Gia Lập do ông Đinh Văn Quang, giám đốc Công ty trao tặng 20 triệu đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 cho huyện Gia Viễn. Bà Vũ Thị Dược, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng ban thường trực Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện tiếp nhận quà tặng của Công ty.

Đây là việc làm thiết thực, ý nghĩa của Công ty TNHH Xuân Quỳ góp phần cùng huyện Gia Viễn và toàn xã hội quyết tâm kiểm soát, ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Đại diện Công ty mong muốn lãnh đạo UBND huyện, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, nhân dân trên địa bàn huyện triển khai hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch; hỗ trợ các doanh nghiệp trong công tác phòng, chống dịch bệnh, nhất là hỗ trợ đối với doanh nghiệp, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Về phía Công ty, sẽ tiếp tục tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh tại nơi làm việc, đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh để nâng cao thu nhập cho người lao động.

Thay mặt UBND huyện, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện bà Vũ Thị Dược, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng ban Thường trực Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện bày tỏ sự cảm ơn Công ty đã ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại huyện Gia Viễn. Đồng thời đề nghị Công ty thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch; thành lập Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, tổ an toàn phòng dịch của công ty, lập danh sách người lao động của công ty để thực hiện tiêm phòng Covid-19 và tiếp tục duy trì hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty./.

Cẩm Vân - Trung tâm VHTT&TT