Đồng chí Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên tiếp công dân định kỳ tháng 8/2023

Thứ năm, 17/08/2023

Ngày 17/8, tại Trụ sở Tiếp công dân huyện, đồng chí Phạm Văn Tam, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên tiếp công dân định kỳ tháng 8 năm 2023. Cùng dự buổi tiếp công dân có đại diện Lãnh đạo các cơ quan: Thanh tra, Tài nguyên và Môi trường, Ban Tiếp công dân huyện.

Trong phiên có 2 lượt với 3 công dân được tiếp, tập trung vào vấn đề đất đai và quản lý đất đai. Sau khi nghe ý kiến trình bày của công dân, các ý kiến tham gia phát biểu của đại diện Lãnh đạo các cơ quan tham dự phiên tiếp, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã trao đổi thẳng thắn với các công dân về nội dung mà các công dân đề xuất, mong muốn công dân hiểu được sự quan tâm giải quyết của chính quyền đối với các nội dung mà công dân phản ánh, đồng thời khẳng định sẽ có chỉ đạo cụ thể để giải quyết các kiến nghị, phản ánh đảm bảo khách quan, đúng quy định của pháp luật./.

Cẩm Vân, Trung tâm VHTT&TT