Đồng chí Chủ tịch UBND huyện dự Lễ Khai giảng năm học mới tại trường Mầm non Gia Hòa

Thứ ba, 05/09/2023

Trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 05/9, Đoàn đại biểu của huyện do đồng chí Phạm Văn Tam, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự, chúc mừng cô và trò trường Mầm non Gia Hòa nhân dịp khai giảng năm học mới.

Năm học 2022- 2023, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường mầm non Gia Hòa đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ và đạt được nhiều thành tích tốt:  100% trẻ xếp loại đạt theo các mục tiêu giáo dục của từng độ tuổi. 100% trẻ được chăm sóc bán trú tại trường. Thực hiện tốt chuyên đề phát triển vận động và các nội dung giáo dục trong năm học. Tổ chức tốt các ngày lễ, ngày hội, các trò chơi dân gian, các hội thi cho cô và trẻ. Chỉ đạo tốt công tác thao giảng, dự giờ và sinh hoạt chuyên môn trong năm học. Có 3 giáo viên tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện và đều được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp huyện, 01 giáo viên được Phòng GD&ĐT lựa chọn bồi dưỡng tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2023-2024. Nhà trường đã xây dựng kế hoạch tự đánh giá ngoài đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2, đạt trường chuẩn quốc gia mức độ 1 vào tháng 6 năm 2023. Cuối năm học 2022-2023, có 05/05 sáng kiến được Hội đồng thẩm định sáng kiến công nhận đạt cấp huyện. Có 32/43 đồng chí đạt danh hiệu Lao động tiên tiến (đạt 74,5%), 02 đồng chí đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 05 đồng chí được UBND huyện tặng Giấy khen. Nhiều năm liền trường Mầm non Gia Hòa luôn “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Trong năm học mới này, cô và trò nhà trường tiếp tục phấn đấu thi đua, hoàn thành các nhiệm vụ mục tiêu của năm học, tiếp tục đổi mới phương pháp giảng dạy giúp học sinh phát triển toàn diện.

Về dự và chung vui với cô trò Trường Mầm non Gia Hòa, đồng chí Phạm Văn Tam, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng, biểu dương thành tích của nhà trường trong năm học 2022-2023./.

Cẩm Vân, Trung tâm VHTT&TT