Giải Bóng chuyền hơi nữ trong khuôn khổ Đại hội Thể dục thể thao huyện Gia Viễn lần thứ VII năm 2022

Thứ sáu, 15/07/2022

Trong 2 ngày 14,15/7, tại Sân bóng chuyền thôn Trinh Phú, xã Gia Thịnh, Ban Tổ chức Đại hội TDTT huyện Gia Viễn lần thứ VII năm 2022 tổ chức Giải Bóng chuyền hơi nữ. Giải thu hút 6 đội tham gia thi đấu gồm các xã Gia Trấn, Gia Xuân, Gia Lập, Gia Phú, Gia Thịnh và Gia Sinh.

Các đội thi đấu chia bảng, vòng tròn một lượt tính điểm, chọn hai đội có thành tích tốt nhất vào chung kết. Kết quả, đội bóng chuyền hơi xã Gia Phú đạt giải Nhất, đội xã Gia Thịnh đạt giải Nhì, đội xã Gia Sinh đạt giải Ba, đội bóng chuyền hơi xã Gia Xuân nhận giải Phong cách.

Ban Tổ chức trao giải cho các đội

Qua giải thi đấu đã khuyến khích các hội viên phụ nữ tích cực tham gia luyện tập thể dục thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe, đồng thời thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao quần chúng trên địa bàn huyện ngày càng phát triển

Lê Thảo (Trung tâm VHTT&TT)