Chương trình trao tặng quà tại xã Gia Phong nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Thứ tư, 31/01/2024

Sáng ngày 31/01, UBND xã Gia Phong tổ chức Chương trình trao tặng quà Tết nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Dự chương trình có đồng chí Vũ Thị Dược, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện đơn vị tài trợ Quỹ phát triển đầu tư tỉnh Ninh Bình; Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Gia Phong.

Tại chương trình, đồng chí Vũ Thị Dược, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Gia Phong đã trao 50 suất quà của đồng chí Trần Song Tùng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và 50 suất quà của huyện; đại diện Quỹ phát triển đầu tư tỉnh Ninh Bình trao 50 suất quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của xã Gia Phong; đồng chí Đinh Văn Phụng, HUV, Trưởng Phòng GD&ĐT huyện trao tặng 2 chiếc xe đạp và 2 suất quà của Phòng GD&ĐT huyện cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của xã Gia Phong.

Những món quà được trao trước dịp Tết Nguyên đán đã góp phần hỗ trợ hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện đón Tết, vui Xuân đầm ấm, đủ đầy hơn; thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc ta./.

Cẩm Vân, Trung tâm VHTT&TT