Đoàn đại biểu Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện dâng hương, tri ân các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sĩ nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Thứ tư, 07/02/2024

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng ngày 07/02 (tức ngày 28 tháng Chạp), Huyện ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức Lễ dâng hương, tưởng niệm, tri ân các Anh hùng Liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện. Dự buổi Lễ có đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lưu Thị Huyền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Phạm Văn Tam, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND huyện, Lãnh đạo UBND huyện, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Thủ trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện; đại diện Lãnh đạo Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thị trấn Me.

Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu Đoàn đại biểu Huyện ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện và cơ quan, đơn vị đã thành kính dâng hoa, dâng hương, dành một phút mặc niệm để bày tỏ lòng thành kính, tri ân công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trong các cuộc kháng chiến giành độc lập, thống nhất Tổ quốc.

Cán bộ và Nhân dân huyện Gia Viễn luôn ghi nhớ công ơn to lớn của các anh hùng liệt sĩ. Sự hi sinh của các anh hùng liệt sĩ đã làm nên những chiến công hào hùng, bất khuất, là niềm tự hào của toàn dân tộc, góp phần giáo dục truyền thống đấu tranh cách mạng cho thế hệ trẻ hôm nay và mai sau.

Lê Thảo (Trung tâm VHTT&TT)