Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Công ty TNHH Thảo Anh Gia Sinh

Thứ sáu, 08/01/2021

Chiều ngày 07/01/2021, Tại Công ty TNHH Thảo Anh Gia Sinh, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Công ty TNHH Thảo Anh Gia Sinh. Dự buổi Lễ có đồng chí Lưu Thị Huyền - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Đ/c Ngô Trường Lâm - UVBTV - Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy, Đ/c Đặng Tiểu Bình - UVBTV - Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; cùng dự có đại diện Lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Thường trực Đảng ủy, HĐND&UBND xã Gia Minh và tập thể Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc Công ty TNHH Thảo Anh Gia Sinh và toàn thể các đồng chí đảng viên của Chi bộ.

Đ/c Ngô Trường Lâm - UVBTV - Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy công bố Quyết định thành lập Chi bộ Công ty TNHH Thảo Anh Gia Sinh của Ban Thường vụ Huyện ủy

Công ty TNHH Thảo Anh Gia Sinh thành lập, đi vào hoạt động từ năm 2017, ngành nghề là sản xuất đá xây dựng, tổng doanh thu hàng năm đạt hàng chục tỷ đồng và tạo công ăn việc làm cho trên 30 lao động, có thu nhập bình quân 15 triệu đồng/người/tháng. Theo Quyết định thành lập của Ban Thường vụ Huyện ủy, Chi bộ Công ty TNHH Thảo Anh Gia Sinh là Chi bộ trực thuộc Huyện uỷ Gia Viễn, gồm có 3 đồng chí đảng viên chính thức, đồng chí Lương Văn Lượng - Giám đốc điều hành mỏ Công ty TNHH Thảo Anh Gia Sinh là Bí thư Chi bộ. Việc thành lập Chi bộ là nguyện vọng chính đáng nhằm lãnh đạo công ty ngày càng phát triển, tăng năng suất lao động, doanh thu nhất là không ngừng chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động.

Đ/c Lưu Thị Huyền - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Quyết định của BTV Huyện ủy và chúc mừng Chi bộ Công ty TNHH Thảo Anh Gia Sinh

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lưu Thị Huyền - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đã ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp của Công ty trong quá trình sản xuất, kinh doanh; sự quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện thuận lợi của các cấp uỷ đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, của công ty trong suốt quá trình thành lập chi bộ công ty. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong muốn trong thời gian tới, chi bộ công ty cần tập trung lãnh đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ của Chi bộ, lãnh đạo công ty ngày càng phát triển./.

Kim Thoả - Trung tâm VHTT&TT