Khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng khóa V cho các thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ năm 2022

Thứ sáu, 10/09/2021

Sáng ngày 9/9, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự huyện tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị kết nạp Đảng khóa V cho các thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ năm 2022 và một số quần chúng ưu tú  thuộc các đảng bộ, chi bộ trực thuộc Huyện ủy. Dự buổi Lễ có đồng chí: Nguyễn Mạnh Hùng, UVBTV, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện; đồng chí Thượng Tá Trần Ngọc Quyến, Chính trị viên Ban CHQS huyện. Cùng dự có các đồng chí đại biểu cán bộ BCH quân sự huyện và 34 học viên là các thanh niên ưu tú .

Quang cảnh buổi Lễ

Trong thời gian 7 ngày các học viên sẽ được học tập 5 chuyên đề chính gồm: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; những nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c Nguyễn Mạnh Hùng, UVBTV, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu khai giảng lớp học, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, UVBTV, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện nhấn mạnh: “ Các đồng chí học viên là những đoàn viên thanh niên ưu tú vinh dự được Cấp ủy BCHQS và các Đảng bộ, chi bộ trực thuộc huyện ủy xem xét, lựa chọn cử đi học lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng nhằm rèn luyện, trang bị những kiến thức cơ bản về Đảng để cấp ủy theo dõi kết nạp Đảng. Trong quá trình học tập yên cầu các đồng chí chấp hành đúng nội quy, quy chế và nền nếp học tập và trong quá trình học tập luôn luôn ý thức phòng chống dịch Covid 19”

Thông qua lớp học, góp phần nâng cao nhận thức và định hướng để các thanh niên phấn đấu, không ngừng học tập, nâng cao trình độ chính trị, tích cực rèn luyện, trau dồi đạo đức, phẩm chất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao để xứng đáng trở thành người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Hồng Hạ - Trung tâm VHTT&TT