Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện tổ chức hội nghị tập huấn công tác nữ công và nói chuyện chuyên đề về chăm sóc sức khỏe phụ nữ thời hiện đại

Thứ hai, 16/05/2022

Sáng ngày 16/5, LĐLĐ huyện tổ chức hội nghị tập huấn công tác nữ công và nói chuyện chuyên đề về chăm sóc sức khỏe phụ nữ thời hiện đại. Về dự lớp tập huấn có các đồng chí: Lê Thị Mai Thuỷ, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh; Đ/c Nguyễn Võ Xuân Quỳnh, Giám đốc Công ty cổ phần truyền thông sự kiện và đào tạo quốc tế Q-MC; Đ/c Đặng Thanh Bình, UVBTV, Trưởng Ban dân vận Huyện uỷ; Đ/c Hoàng Thị Liễu, HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện; các đồng chí uỷ viên ban nữ công LĐLĐ huyện, đồng chí  trưởng Ban nữ công công đoàn cơ sở, đồng chí phụ trách công tác nữ công đoàn cơ sở.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được đồng chí Nguyễn Võ Xuân Quỳnh, Giám đốc Công ty cổ phần truyền thông sự kiện và đào tạo quốc tế  Q- MC chia sẻ chuyên đề chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ thời hiện đại; được giới thiệu các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Cũng tại hội nghị, đồng chí Lê Thị Mai Thuỷ, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh truyền đạt chuyên đề về các nội dung và phương pháp hoạt động của Ban nữ công quần chúng như: Những căn cứ chỉ đạo hoạt động Ban nữ công, phương pháp hoạt động của Ban nữ công quần chúng, hình thức hoạt động của Ban nữ công, nhiệm vụ cụ thể của Ban nữ công quần chúng, các hoạt động chủ yếu của Ban nữ công và cách tổ chức hoạt động tập thể...

Thông qua lớp tập huấn các nữ cán bộ, đoàn viên được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong thực tế hoạt động công tác nữ công và hoạt động công đoàn. Đồng thời góp phần giúp đội ngũ cán bộ công đoàn nắm vững kiến thức cơ bản về nghiệp vụ công tác nữ công để triển khai thực hiện hiệu quả tại địa phương, cơ quan, đơn vị./.

Hồng Hạ - Trung tâm VHTT&TT