Khai mạc Đại hội TDTT xã Gia Hưng lần thứ VII

Thứ năm, 05/05/2022

Sáng ngày 05/5, UBND xã Gia Hưng tổ chức khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ VII năm 2022. Về dự và chúc mừng đại hội TDTT xã có ông Lên Văn Ngọc, Phó Giám đốc Trung tâm VHTT&TT huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã; trưởng các cơ quan, tổ chức đoàn thể, bí thư chi bộ, trưởng các thôn xóm và đông đảo nhân dân, các vận động viên của xã Gia Hưng.

Đại hội TDTT xã Gia Hưng thu hút khoảng 400 vận động viên ở mọi lứa tuổi tham gia thi đấu ở 4 nội dung là bóng đá thanh niên, bóng đá thiếu nhi, dân vũ và cờ tướng.

Việc tổ chức đại hội TDTT nhằm tăng cường công tác tuyên truyền về lợi ích và vai trò của TDTT trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực của nhân dân trong toàn xã. Qua đây nhằm thúc đẩy phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Thông qua việc tổ chức đại hội TDTT, xã Gia Hưng cũng sẽ lựa chọn những vận động viên xuất sắc để tiếp tục huấn luyện tham gia Đại hội TDTT huyện Gia Viễn sắp tới.

Cẩm Vân - Trung tâm VHTT&TT