Giao lưu Văn nghệ quần chúng tại Hội làng truyền thống động Hoa Lư năm 2024

Thứ hai, 19/02/2024

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động của Hội làng truyền thống động Hoa Lư Xuân Giáp Thìn 2024, đêm ngày 19/02, xã Gia Hưng tổ chức Chương trình giao lưu Văn nghệ quần chúng và đốt lửa trại truyền thống. Dự chương trình có đồng chí Vũ Thị Dược, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Thường trực Đảng ủy,  Lãnh đạo HĐND&UBND và đông đảo Nhân dân xã Gia Hưng.

Tại chương trình, các đội, Câu lạc bộ văn nghệ của các thôn, xóm đã trình bày các tiết mục múa, hát, hát chèo ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi sự đổi thay của đất nước, quê hương, niềm tự hào với hội làng truyền thống. Các tiết mục được các đội văn nghệ chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng, mang tính văn hóa và thẩm mỹ cao, thu hút đông đảo người dân và du khách đến xem, cổ vũ. Thông qua hoạt động nhằm phát huy tinh thần đoàn kết giữa các tầng lớp Nhân dân. Đồng thời, bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc./.

Cẩm Vân, Trung tâm VHTT&TT