Đồng chí Bí thư Huyện uỷ chủ trì phiên tiếp công dân định kỳ tháng 9/2023

Thứ năm, 28/09/2023

Ngày 28/9, tại Trụ sở Tiếp công dân của huyện, đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì phiên tiếp công dân định kỳ tháng 9 năm 2023. Tham gia tiếp có đại diện các cơ quan: Ủy ban Kiểm tra Huyện uỷ, Văn phòng Huyện uỷ, Thanh tra, Tài nguyên và Môi trường, Ban Tiếp công dân huyện.

Tại phiên tiếp công dân định kỳ tháng 9, có 1 công dân phản ánh các ý kiến, kiến nghị về lĩnh vực quản lý Nhà nước về đất đai.

Sau khi nghe, xem xét ý kiến trình bày của công dân, đồng chí Bí thư Huyện ủy ghi nhận các phản ánh của công dân và trực tiếp đối thoại, trả lời, giải thích một số nội dung công dân phản ánh; đồng thời yêu cầu UBND huyện chỉ đạo phòng chuyên môn, UBND xã Gia Hòa giải trình, trả lời, phản hồi đối với các nội dung kiến nghị của công dân với tinh thần thẳng thắn, trách nhiệm, rõ ràng.

Phiên tiếp công dân diễn ra nghiêm túc, thẳng thắn, chân thành, cởi mở. Cán bộ và công dân đều thực hiện nghiêm túc các quy định của pháp luật có liên quan.

Cẩm Vân, Trung tâm VHTT&TT