Đội bóng đá huyện đạt giải Nhì tại Giải Bóng đá Nhi đồng Cúp Phát thanh và Truyền hình tỉnh Ninh Bình lần thứ XXV năm 2023

Chủ nhật, 27/08/2023

Bước vào trận Chung kết Giải Bóng đá Nhi đồng Cúp Phát thanh và Truyền hình tỉnh Ninh Bình lần thứ XXV năm 2023, giữa đội tuyển bóng đá nhi đồng huyện Gia Viễn và thành phố Tam Điệp, các cầu thủ nhí của hai đội đã thi đấu với tinh thần nhiệt tình, sự cạnh tranh về chuyên môn, cống hiến cho người xem những pha bóng hấp dẫn, kịch tính. Kết thúc 2 hiệp chính và 2 hiệp phụ, hai đội hòa nhau với tỷ số 2-2. Bước vào loạt đấu luân lưu với kết quả 4-3 nghiêng về đội bóng đá nhi đồng thành phố Tam Điệp.

Sau 5 ngày thi đấu, Giải Bóng đá Nhi đồng Cúp Phát thanh và Truyền hình tỉnh Ninh Bình lần thứ XXV năm 2023 đã kết thúc thành công với chức vô địch thuộc về đội bóng đá nhi đồng thành phố Tam Điệp; giải Nhì thuộc về bóng đá nhi đồng huyện Gia Viễn; giải Ba thuộc về đội bóng đá nhi đồng huyện Nho Quan; đội bóng đá nhi đồng huyện Yên Mô nhận giải phong cách.

Giải Bóng đá Nhi đồng Cúp Phát thanh và Truyền hình tỉnh Ninh Bình là giải thường niên, được tổ chức vào dịp nghỉ hè nhằm tạo điều kiện để các em nhi đồng tham gia rèn luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe; đồng thời giúp các em có một sân chơi bổ ích, lành mạnh, tạo động lực để các em tự tin trước khi bước vào năm học mới.

Lê Thảo, Trung tâm VHTT&TT