Sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 8 năm 2020

Thứ hai, 03/08/2020

Sáng ngày 3/8, tại Nhà Văn hóa trung tâm huyện, các cơ quan của khối Huyện ủy, UBND huyện tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cơ đầu tuần tháng 8 năm 2020. Dự buổi sinh hoạt có đồng chí Lê Xuân Minh - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, Đ/c Lưu Thị Huyền - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Đ/c Hoàng Mạnh Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện. Cùng dự có toàn thể các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan trực thuộc Huyện ủy, UBND huyện.

Sau nghi thức chào cờ, hát Quốc ca dưới nền nhạc, các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện được nghe đồng chí Lã Thị Phượng - Đảng viên chi bộ UBMTTQVN huyện kể câu chuyện về Bác: “Nâng cao đạo đức cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân” của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Qua câu chuyện cho chúng ta thấy, cho dù năm tháng đã qua đi, nhưng tinh thần của Tác phẩm “Nâng cao đạo đức cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân” là di huấn của người chiến sĩ cộng sản Hồ Chí Minh để lại cho các thế hệ cán bộ, đảng viên. Trong đó, điều căn cốt nhất theo Người là mỗi cán bộ, đảng viên phải thường xuyên, liên tục rèn luyện, quyết tâm phòng, chống và đấu tranh triệt để xóa bỏ chủ nghĩa cá nhân để nâng cao đạo đức cách mạng.

Đ/c Lê Xuân Minh - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi sinh hoạt

Sau phần nghi thức chào cờ, đồng chí Lê Xuân Minh - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương những nỗ lực, cố gắng của cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan trực thuộc Huyện ủy, UBND huyện trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ các cơ quan, đơn vị cần triển khai thực hiện trong thời gian tới đó là: Tập trung thực hiện kế hoạch đấu giá trị QSD đất, công tác GPMB thực hiện các dự án theo kế hoạch, đúng tiến độ. Chủ động triển khai các phương án PCTT - TKCN năm 2020; hoàn thành nâng cấp, cải tạo các dự án công trình phòng chống lụt bão; xử lý dứt điểm những hành vi vi phạm Luật Đê điều và Pháp lệnh khai thác, bảo vệ các công trình thủy lợi trên địa bàn huyện. Tích cực chung tay cùng cả nước phòng chống Covid 19. Chuẩn bị mọi điều kiện tổ chức Đại hội Đảng bộ huyện Gia Viễn lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 thành công tốt đẹp./.

Hồng Hạ - Trung tâm VHTT&TT