Hội nghị trực tuyến tập huấn, hướng dẫn sử dụng hệ thống thông tin báo cáo tỉnh Ninh Bình tại điểm cầu huyện Gia Viễn

Thứ ba, 10/03/2020

Sáng ngày 10/3, Văn phòng UBND tỉnh phối hợp Sở TT&TT, Chi nhánh Viettel, Viễn thông Ninh Bình tổ chức Hội nghị tập huấn, hướng dẫn sử dụng hệ thống thông tin báo cáo tỉnh Ninh Bình theo hình thức trực tuyến, đồng chí Nguyễn Hải Riện, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh chủ trì hội nghị.

Dự hội nghị tại điểm cầu UBND huyện Gia Viễn có các đồng chí Lãnh đạo Văn phòng HĐND&UBND huyện, đại diện lãnh đạo Công an huyện, Phòng Văn hóa - Thông tin cùng với các đồng chí công chức phụ trách văn thư, tin học các đơn vị: Chi cục thống kê, Tài chính - Kế hoạch, Kinh tế - Hạ tầng, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Lao động - Thương binh và Xã hội, Văn hóa - Thông tin, Y tế và Bộ phận Tổng hợp Văn phòng HĐND&UBND huyện.

Các đại biểu tham dự buổi tập huấn tại điểm cầu huyện Gia Viễn

Các đại biểu tham dự đã được giới thiệu khái quát hệ thống thông tin báo cáo Chính phủ và Hệ thống thông tin báo cáo cấp tỉnh; hướng dẫn kỹ năng tác nghiệp trên Hệ thống như cách thiết kế báo cáo, cách nhập liệu, quản lý, chọn sửa thông tin và gửi báo cáo...đồng thời trao đổi, giải đáp các vướng mắc trong quá trình thực hiện.

Qua buổi tập huấn giúp các học viên được tiếp cận, hoàn thiện kỹ năng tác nghiệp, rút ngắn thời gian thực hiện các báo cáo, tăng cường tính chính xác, kịp thời, minh bạch của thông tin góp phần nâng cao chất lượng hoạt động chỉ đạo, điều hành và công tác xây dựng chính quyền điện tử tại địa phương./.

Thanh Hà - Văn phòng HĐND&UBND  huyện