Gặp mặt kỷ niệm Ngày truyền thống các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng cấp ủy và một số cơ quan trong tháng 10 năm 2023

Thứ ba, 17/10/2023

Chiều ngày 17/10, Ban Thường vụ Huyện ủy  tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống ngành Tổ chức xây dựng Đảng (14/10), ngành Dân vận Đảng (15/10), Văn phòng cấp ủy (18/10), Hội Nông dân Việt Nam (14/10), Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10) và 75 năm ngày thành lập ngành Kiểm tra của Đảng. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lưu Thị Huyền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Phạm Văn Tam, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; Thủ trưởng cơ quan Huyện uỷ; các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Huyên ủy, các cơ quan thuộc khối Huyện uỷ.

Kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng cấp ủy, Hội Nông dân Việt Nam, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 75 năm ngày thành lập ngành Kiểm tra của Đảng, là dịp để mỗi cán bộ, công chức đang công tác trong các ngành xây dựng Đảng tự hào và tiếp tục phát huy truyền thống lịch sử quý báu trong thời gian qua, củng cố và tăng cường niềm tin vào mục tiêu lý tưởng, nền tảng tư tưởng của Đảng. Đồng thời, đây cũng là dịp để mỗi cán bộ, công chức ra sức phấn đấu, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, trau dồi phẩm chất đạo đức cách mạng và bản lĩnh chính trị, khiêm tốn, tận tuỵ, hết lòng, hết sức vì công việc, thực hiện tốt chức năng tham mưu giúp cấp uỷ lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các mặt công tác; kiên quyết đẩy lùi tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, góp phần xây dựng Đảng ta ngày càng trong sạch, vững mạnh; tiếp tục phát huy cao độ tinh thần yêu nước, tạo khí thế mới, quyết tâm mới, ra sức thi đua, phấn đấu cùng toàn Đảng, toàn quân, toàn dân thực hiện thắng lợi mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận, biểu dương những thành tích xuất sắc của các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng Huyện ủy thời gian qua. Tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, trong thời gian tới, đồng chí yêu cầu các Ban Xây dựng Đảng và Văn phòng Huyện ủy làm tốt công tác tuyên truyền về kết quả phát triển kinh tế - xã hội của huyện; tích cực triển khai chương trình hành động thực hiện Nghị quyết của Đại hội Đảng các cấp; tiếp tục cải tiến hơn nữa chất lượng công tác kiểm tra, giám sát theo quy định của Điều lệ Đảng. Chủ động tăng cường công tác phối hợp trong các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy cùng cấp ủy cơ sở; không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng công tác tham mưu, tổng hợp và phục vụ Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Thường trực Huyện ủy; chủ động đề xuất, thẩm định, theo dõi và phản ánh kịp thời kết quả thực hiện các Nghị quyết, Chỉ thị của Huyện ủy, Nghị quyết của Đảng bộ các cấp; làm tốt chức năng tham mưu về chủ trương và các chính sách lớn thuộc lĩnh vực kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh,... thực hiện ngày càng hiệu quả chức năng trung tâm thông tin tổng hợp phục vụ lãnh đạo và các công tác nghiệp vụ văn phòng cấp ủy.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí Thường trực Huyện ủy đã tặng hoa chúc mừng các cơ quan nhân dịp đặc biệt này.

Hồng Hạ (Trung tâm VHTT&TT)