Bà Bùi Thị Hồng Thắm, Chủ quán Cơm Cây dừa trao tặng 122 suất cơm cho 2 khu cách ly trên địa bàn thị trấn Me

Thứ ba, 14/12/2021

Nhằm góp phần chung tay cùng với cấp uỷ, chính quyền các cấp đầy lùi dịch Covid 19, chiều ngày 12/12, bà Bùi Thị Hồng Thắm, chủ quán cơm Cây Dừa, Phố Tiến Yết, thị trấn Me đã trao tặng 122 suất cơm cho người được cách ly y tế tập trung phòng, chống dịch Covid-19 tại 02 khu cách ly y tế tập trung: Trụ sở Ban chỉ huy Quân sự cũ và trường Mầm non khu B, thị trấn Me.

Tiếp nhận phần quà từ bà Bùi Thị Hồng Thắm, đại diện Ban chỉ đạo điều hành các khu cách ly y tế tập trung ghi nhận và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến nhà hảo tâm và nhấn mạnh đây là một việc làm hết sức thiết thực và ý nghĩa, có sức lan tỏa tinh thần “tương thân, tương ái”, "Lá lành đùm lá rách" nhất là trong lúc dịch bệnh đang diễn biến hết sức phức tạp, khó lường như hiện nay. Những hoạt động ý nghĩa này sẽ góp phần tạo cho toàn thể nhân dân và những người được cách ly y tế tập trung thêm niềm tin, động lực, yên tâm cách ly phòng, chống dịch để từ đó cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương chung tay kiểm soát, đẩy lùi dịch bệnh./.

Kim Thoả - Trung tâm VHTT&TT