Tập đoàn kinh tế Xuân Thành tặng quà tết cho hộ nghèo huyện Gia Viễn

Thứ sáu, 28/01/2022

Chiều ngày 28/01, Tập đoàn kinh tế Xuân Thành phối hợp với Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện tổ chức chương trình tặng quà tết cho hộ nghèo trên địa bàn. Dự buổi lễ có ông Nguyễn Xuân Thành, Chủ tịch tập đoàn kinh tế Xuân Thành. Về phía huyện có đồng chí Lưu Thị Huyền, Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Hà Giang Nam, UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện uỷ; đồng chí Đặng Tiểu Bình, UVBTV, Trưởng Ban dân vận Huyện uỷ;  Đ/c Vũ Thị Dược, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Đ/c Mai Thị Kim Dung, HUV, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện, lãnh đạo xã Gia Lập và đại diện 100 gia đình là hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thôn Lãng Nội.

Tại buổi lễ đại diện Tập đoàn kinh tế Xuân Thành đã trao tặng các hộ nghèo huyện Gia Viễn 1000 xuất quà tết, mỗi xuất quà 500 nghìn đồng với tổng giá trị 500 triệu đồng.

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Xuân Thành cho biết: Công tác an sinh xã hội được Tập đoàn rất quan tâm với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực. Trong thời gian qua, Tập đoàn Xuân Thành đã ủng hộ nhiều trang thiết bị, vật tư y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 cho huyện Gia Viễn, cho tỉnh Ninh Bình và Trung ương. Việc trao tặng quà Tết là hoạt động thường niên của Tập đoàn với mong muốn góp phần đem lại niềm vui, đón Tết đầy đủ hơn đến hộ nghèo, trong dịp Tết đến, xuân về.

Đ/c Lưu Thị Huyền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại buổi trao tặng quà

Tại chương trình tặng quà, đồng chí Lưu Thị Huyền, Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của Tập đoàn Xuân Thành. Đồng thời khẳng định, đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của Tập đoàn Xuân Thành với công tác an sinh xã hội, cùng các cấp, các ngành và địa phương chăm lo cho người nghèo./.

Hồng Hạ - Trung tâm VHTT&TT